Tin tức
new information
cao cấp

Phụ kiện tủ bếp tại Điện Biên

Thứ Ba, 30/03/2021
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIM KHÍ THÔNG MINH VIỆT ĐỨC

GRÖß là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối, cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp nói chung. Hiện tại, GRÖß đang tập trung đẩy mạnh sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại Điện Biên - Một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển lớn trong nước.

Hãy cùng GRÖß tìm hiểu thêm về tầm quan trọng cũng như lợi ích tuyệt vời mà phụ kiện tủ bếp nói chung và phụ kiện kệ đựng xoong nồi bát đĩa hợp kim sơn Nano nói riêng nha!

Sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại Điện Biên

Tầm quan trọng của kệ đựng xoong nồi bát đĩa hợp kim sơn Nano

Phụ kiện tủ bếp có rất nhiều, tuy nhiên có những phụ kiện gần như bắt buộc không thể thiếu của mỗi căn bếp như: kệ giá bát đĩa, kệ đựng xoong nồi, kệ gia vị - dao thớt…..Hãy cùng GRÖß tìm hiểu tầm quan trọng của phụ kiện tủ bếp nói chung, phụ kiện kệ đựng xoong nồi bát đĩa hợp kim sơn Nano nói riêng qua vài chi tiết sau:

+ Dùng để đựng xoong nồi, bát đĩa

+ Mỗi sản phẩm đều có khay hứng nước có bề mặt trơn làm từ nhựa PVC cao cấp an toàn cho sức khỏe, tiện lợi trong quá trình vệ sinh

+ Tiết kiệm thời gian trong suốt quá trình nấu ăn cũng như vệ sinh căn bếp

+ Chứa đựng trọng tải lớn lên tới hàng chục kg giúp sắp xếp đồ dùng gọn gàng, thẩm mỹ hơn

Lợi ích tuyệt vời từ kệ đựng xoong nồi bát đĩa hợp kim sơn Nano

Kệ đựng xoong nồi bát đĩa đã không còn xa lạ với mỗi căn bếp của mọi gia đình. Phần lớn, sản phẩm phụ kiện kệ đựng xoong nồi này thường được thiết kế gắn phía trong tủ bếp với nhiều lợi ích tuyệt vời như:

+ Sản phẩm sử dụng chất liệu hợp kim sơn Nano cao cấp bảo hành hoen gỉ lên tới 10 năm

+ Với thiết kế dạng nan, được ghép lại tạo những khoảng trống giúp cho kệ đựng được khô thoáng

+ Mỗi phụ kiện kệ đựng đều có khay hứng nước giúp cho quá trình vệ sinh dễ dàng

+ Sản phẩm có sử dụng ray âm giảm chấn cao cấp, có lắp che ray giúp bảo quản nước rơi vào gây hoen gỉ, đồng thời kệ đựng chuyển động được nhẹ nhàng hơn

Xem thêm : phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội

                  phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh

Một số lưu ý khi lựa chọn kệ đựng xoong nồi bát đĩa hợp kim sơn Nano

Dù bạn mua bất kỳ sản phẩm phụ kiện tủ bếp nói chung và phụ kiện tủ bếp tại Điện Biên nói riêng, bạn cần cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố để có thể mua được phụ kiện tủ bếp ưng ý nhất. GRÖß sẽ chia sẻ tới bạn một vài lưu ý nhỏ để giúp bạn có cái nhìn về sản phẩm được tốt hơn. Một vài lưu ý như sau:

+ Theo kích thước của sản phẩm:

Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bạn cần xác định được chiều dài của tủ bếp nhà mình, sau đó lựa chọn phụ kiện tủ bếp sao cho phù hợp nhất, tránh tình trạng mua về nhưng kích thước quá nhỏ hoặc dài khiến mất thẩm mỹ

+ Theo giá thành và chất liệu sản phẩm:

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kệ đựng xoong nồi bát đĩa với các mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Việc tìm mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đúng hãng và giá thành vừa phải, chúng ta cần phải có những hiểu biết cơ bản về sản phẩm.

Thông thường, đối với những sản phẩm phụ kiện kệ đựng xoong nồi bát đĩa chất liệu càng tốt đồng nghĩa với giá thành sản phẩm cao. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện tài chính của mỗi gia đình mọi người có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Hiện tại, với sản phẩm phụ kiện kệ đựng xoong nồi bát đĩa của GRÖß, mức giá thành tương đối thấp so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian bảo hành chất liệu hợp kim cũng lên tới hàng 10 năm.

Qua thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã phần nào hiểu hơn về sản phẩm mà gia đình đã, đang và sẽ sử dụng chưa nào? Nếu bạn cần tìm hiểu thêm báo giá phụ kiện tủ bếp thông minh nói chung và phụ kiện tủ bếp tại Điện Biên của GRÖß nói riêng hãy liên hệ tới chúng tôi thông qua các hình thức sau:

+ Qua hotline của GRÖß: 1900.066.616

+ Trang fanpage: https://www.facebook.com/PhuKienTuBepGrobVietNam

để được giải đáp kịp thời nhé.

 

Viết bình luận của bạn
Danh mục tin tức
Zalo