PHỤ KIỆN TỦ BẾP DƯỚI

SẢN PHẨM PHỤ KIỆN TỦ BẾP DƯỚI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY
Phụ kiện tủ bếp dưới là một trong số phụ kiện tủ bếp được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại. Chúng tôi sẽ hệ thống các loại phụ kiện được phổ biến nhất qua bài viết dưới đây.
Nội dung bài viết
1. Thế nào là phụ kiện tủ bếp dưới
2. Vai trò của phụ kiện tủ bếp dưới
3. Các loại phụ kiện tủ bếp dưới phổ biến hiện nay
3.1. Phụ kiện kệ đựng xoong nồi, bát đĩa đa năng
3.2. Phụ kiện kệ đựng dao thớt, gia vị 
3.3. Phụ kiện giá đựng chất tẩy rửa
3.4. Phụ kiện giá góc thông minh
4. Mức giá thành sản phẩm phụ kiện tủ bếp dưới tại GROB hiện nay?
4.1. Phụ kiện kệ đựng xoong nồi, bát đĩa đa năng
4.2. Phụ kiện kệ đựng dao thớt, gia vị
4.3. Phụ kiện giá đựng chất tẩy rửa
4.4. Phụ kiện giá góc thông minh
5. Nên chọn phụ kiện tủ bếp dưới bằng chất liệu nào?
1. Thế nào là phụ kiện tủ bếp dưới
Phụ kiện tủ bếp dưới là những phụ kiện được thiết kế dành riêng cho tủ bếp dưới. Phần lớn, các phụ kiện này đều được tích hợp kèm ray trượt, bản lề, pitong… giúp cho quá trình sử dụng cũng như nấu ăn được thuận tiện.
2. Vai trò của phụ kiện tủ bếp dưới
Sự đa dạng về mẫu mã phụ kiện tủ bếp dưới nói riêng được coi là bước tiến quan trọng không chỉ đánh giá chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao, phản ánh nhu cầu thẩm mỹ cũng được chú trọng hơn.
Sản phẩm này có vai trò quan trọng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài nét sau:
+ Sắp xếp đồ dùng trong căn bếp một cách khoa học, thẩm mỹ
+ Giảm bớt thời gian vệ sinh căn bếp cũng như thời gian nấu ăn
+ Chứa đựng được nhiều đồ dùng, trọng lượng tải phụ kiện tủ lên tới hàng chục kg
3. Các loại phụ kiện tủ bếp dưới phổ biến hiện nay
Hiện nay, trên thị trường phụ kiện tủ bếp cung cấp rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã và giá thành sản phẩm. 
+ Phụ kiện kệ đựng xoong nồi, bát đĩa đa năng:
Bên cạnh phụ kiện giá bát tủ trên, phụ kiện kệ đựng xoong nồi , bát đĩa tủ dưới rất quan trọng, giúp giảm bớt sức chứa cho phụ kiện tủ bếp trên, đồng thời tận dụng tối đa diện tích tủ bếp.
Với phương châm bán hàng từ tâm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên. Mỗi sản phẩm ra đời đều dựa theo nhu cầu cũng như tài chính của từng gia đình mà có các sản phẩm phù hợp. Cụ thể như sau:
+ Phụ kiện kệ đựng xoong nồi, bát đĩa đa năng:
Đây được coi là một trong những món phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong căn bếp của gia đình. Việc nấu ăn của các chị em phụ nữ nhanh hay chậm, phụ thuộc vào sự sắp xếp khoa học, ngăn nắp đồ dùng từ những phụ kiện tủ bếp thông minh. 
Hiện tại, với mức giá thành không cao, dao động từ 2,1 triệu đồng đến 3,4 triệu đồng/bộ, khách hàng đã có thể rinh ngay 1 bộ về cho căn bếp của gia đình mình.
+ Phụ kiện kệ đựng dao thớt, gia vị: 
Bên cạnh phụ kiện kệ đựng xoong nồi, bát đĩa; phụ kiện kệ đựng dao thớt, gia vị ra đời không chỉ có tác dụng chứa đựng đồ, nhờ thiết kế gắn cánh hoặc âm tủ sẽ giúp che khuất tầm nhìn của bọn trẻ nhằm tránh trẻ nghịch dao, thớt, kéo gây nguy hiểm tới tính mạng.
Mức giá thành phụ kiện kệ đựng dao thớt, gia vị tại GROB có mức giá thấp hơn so với các hãng cùng loại trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn Châu  u, dao động từ 2,1 triệu đồng đến 4,4 triệu đồng/bộ.
+ Phụ kiện giá đựng chất tẩy rửa:
Đối với những căn bếp rộng rãi, thoáng mát; phụ kiện này sẽ cần thiết trong căn bếp của bạn. Việc sắp xếp đồ dùng vệ sinh căn bếp tại 1 vị trí cố định sẽ phần nào tiết kiệm được thời gian dọn dẹp cho các chị em nội trợ.
Mức giá của phụ kiện này phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm, dao động từ 1,8 triệu đồng đến 4 triệu đồng/ bộ
+ Phụ kiện giá góc thông minh:
Sản phẩm phụ kiện giá góc thông minh là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự tích hợp nhiều tính năng ưu việt, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, tận dụng những góc chết để đựng đồ. Với những sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và thoải mái thiết kế tủ bếp cho gia đình mà không cần phải e ngại với những kiểu mẫu tủ như L, G, U nữa.
Tại GROB mẫu phụ kiện giá góc thông minh có mức giá chỉ dao động từ 2,4 triệu đồng đến dưới 11 triệu đồng/bộ tùy vào kích thước và mẫu mã sản phẩm thôi, bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm rồi. 
5. Nên chọn phụ kiện tủ bếp dưới bằng chất liệu nào?
Phụ kiện tủ bếp nói chung và phụ kiện tủ bếp dưới nói riêng hầu hết đều được làm từ chất liệu inox. Nhìn chung, chất liệu sản phẩm càng tốt sẽ quyết định đến giá thành sản phẩm cao. Tại GROB, chúng tôi sử dụng chất liệu chủ yếu hoàn toàn từ inox sus304 cao cấp trường thọ theo thời gian với độ chống hoen gỉ lớn. 
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm làm từ chất liệu này bởi ngoài tính năng trên, sản phẩm còn tiện lợi trong quá trình vệ sinh cũng như cách bảo quản sản phẩm. 
Ngoài sử dụng chất liệu inox sus304, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất sản phẩm phụ kiện tủ này bằng chất liệu inox 201. Sản phẩm làm từ chất liệu này có giá thành tương đối rẻ nhưng đồng nghĩa với độ bền của sản phẩm kém hơn inox sus304. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi mua sản phẩm nhé.
Mỗi sản phẩm phụ kiện tủ bếp đều mang những đặc tính và ưu thế riêng. Hy vọng, thông tin về phụ kiện tủ bếp dưới sẽ hữu ích và đáp ứng được yêu cầu của gia đình bạn. Mọi thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:
+ Qua hotline của GRÖß: 1900.066.616
+ Trên website: https://grob.com.vn/ 
+ Trang fanpage: https://www.facebook.com/PhuKienTuBepGrobVietNam 
để được giải đáp kịp thời nhé.

Xem thêm

GIÁ ĐỂ GIA VỊ ĐIỆN CẢM ỨNG CHẠM GP2

18.750.000₫

GIÁ ĐỂ GIA VỊ ĐIỆN CẢM ỨNG CHẠM GP1

18.750.000₫

KỆ ĐỰNG GIA VỊ INOX NAN VUÔNG

2.308.000₫

KỆ ĐỰNG GIA VỊ HỢP KIM SƠN NANO

2.270.000₫

KỆ ĐỰNG XOONG NỒI INOX SUS304 NAN OVAL

4.000.000₫

KỆ ĐỰNG GIA VỊ INOX SUS304 NAN TRÒN

3.025.000₫

Giá Để Gia Vị Inox SUS304 2 Tầng Treo Ngoài

1.743.000₫

KỆ ĐỰNG XOONG NỒI INOX HỘP (LẮP ÂM TỦ)

2.255.000₫

KỆ ĐỰNG XOONG NỒI NAN VUÔNG

1.975.000₫