CÁCH BẢO QUẢN PHỤ KIỆN TỦ BẾP CHO GIA ĐÌNH

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIM KHÍ THÔNG MINH VIỆT ĐỨC vào lúc 12/04/2021
CÁCH BẢO QUẢN PHỤ KIỆN TỦ BẾP CHO GIA ĐÌNH

Phụ kiện tủ bếp là một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ chị em trong quá trình nấu ăn, đồng thời giúp sắp xếp đồ dùng trong căn bếp trở nên gọn gàng hơn. Với những tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, làm thế nào để giữ gìn và bảo quản phụ kiện tủ lúc nào cũng sạch sẽ và bền hơn. Hãy cùng GRÖß nghiên cứu qua bài viết sau.

Tại sao cần phải bảo quản phụ kiện tủ bếp?

Căn bếp là nơi rất gần gũi với mọi thành viên trong gia đình. Là nơi quây quần sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, áp lực công việc, học tập. Việc giữ gìn căn bếp luôn sạch sẽ, thoáng mát vừa đảm bảo sức khỏe cho con người, vừa tạo thêm cảm hứng nấu ăn cũng như để níu giữ các thành viên quây quần bên nhau lâu hơn.

Có thể thấy, việc bảo quản căn bếp nói chung và phụ kiện tủ bếp nói riêng rất cần thiết. Bởi:

+ Tiết kiệm thời gian nấu ăn cũng như dọn dẹp vệ sinh

+ Hạn chế tình trạng ăn mòn, hoen gỉ các linh kiện, phụ kiện tủ bếp

+ Sử dụng sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh sẽ giảm bớt tình trạng côn trùng, vi khuẩn xâm nhập vào gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người

Một số cách bảo quản phổ biến nhất hiện nay?

Có rất nhiều cách bảo quản phụ kiện tủ bếp hợp lý, đúng cách. Ngoài những phương pháp dân gian ông bà ta vẫn hay sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số cách bảo quản hiện đại ngày nay:

+ Đối với phụ kiện chất liệu inox:

Trong quá trình sử dụng, sẽ không tránh khỏi nước tiếp xúc với phụ kiện inox, nhất là khi rửa bát. Lâu dần sẽ khiến cho bề mặt sản phẩm không được mới, xuất hiện hoen gỉ nếu không phải chất liệu inox sus304.

Hiện tại, theo nghiên cứu trải nghiệm ở phần lớn số đông bà nội trợ, ngoài tác dụng dùng chanh, giấm; bạn có thể sử dụng bột cafe để bảo quản sản phẩm được tốt hơn.

Bên cạnh đó, đối với các phụ kiện kim khí như: Bản lề, tay nâng, ốc vít… sau một thời gian sẽ không tránh khỏi bị ăn mòn. Một phần là do thói quen sinh hoạt của con người, một phần là do môi trường khí hậu tại khu vực mình đang sinh sống, để có hiệu quả tốt nhất bạn nên vệ sinh định kỳ bằng những nguyên liệu đơn giản hoặc bằng nước tẩy hóa chất.

Ngày nay, các phụ kiện tủ bếp thường thiết kế thông minh, các khoang tủ thường rất kín. Vì vậy, bạn nên hạn chế để các loại chai lọ, gia vị muối mắm vào những ngăn dạng hộp, nên sử dụng những phụ kiện tủ bếp dạng nan sẽ thông thoáng và thích hợp hơn, góp phần bảo quản phụ kiện được tốt nhất.

+ Đối với phụ kiện chất liệu nhựa cao cấp:

Đối với sản phẩm phụ kiện tủ bếp làm từ chất liệu nhựa như: thùng đựng gạo, thùng rác, khay chia thìa dĩa… cần phải lau chùi hằng ngày hoặc tuần 4 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bột cafe để khử mùi hôi của nhựa cũng như hút ẩm tốt.

Càng tìm hiểu mới thấy giúp ta có thêm nhiều kiến thức hơn. Mong rằng, nhờ những thông tin về cách bảo quản phụ kiện tủ bếp ở trên, bạn đọc sẽ trang bị cho mình thêm hiểu biết để giữ gìn phụ kiện tủ cũng như tủ bếp được tốt hơn. Bất cứ khi nào bạn muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm và báo giá phụ kiện tủ bếp và thiết bị tủ đừng ngần ngại, hãy liên hệ tới chúng tôi thông qua các hình thức sau:

+ Qua hotline của GRÖß: 1900.066.616

+ Trang fanpage: https://www.facebook.com/PhuKienTuBepGrobVietNam

để được giải đáp kịp thời nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: