Tủ đồ khô 4 tầng inox hộp

Hết hàng
7.950.000₫ 0₫

Nhà sản xuất: GROB

Dòng sản phẩm: Tủ đồ khô

MÔ TẢ:

TỦ ĐỒ KHÔ 4 TẦNG INOX HỘP      Đối với gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống, thì một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tươi sống dường như là không đủ với nhu cầu ăn uống...
Mã Hàng
- +
cao cấp Thêm vào yêu thích cao cấpĐã yêu thích

TỦ ĐỒ KHÔ 4 TẦNG INOX HỘP

     Đối với gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống, thì một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tươi sống dường như là không đủ với nhu cầu ăn uống ngày nay. Quan tâm tới nhu cầu ngày càng cao của con người. GROB đã nghiên cứu đưa ra thị trường một sản phẩm mà nó như một chiếc tủ lạnh không nhiệt độ giúp người dùng bảo quan những loại thực phẩm khô như bánh kẹo, muối, miến, .. đó chính là Tủ đồ khô 4 tầng inox hộp.

     Với đội ngũ nghiên cứu dạy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, các kỹ sư của GROB đã cho ra một sản phẩm tủ đồ khô với đa dạng chất liệu để phù hợp với vùng miền và khí hậu Việt Nam.

     Vì vậy mà Tủ đồ khô 4 tầng inox hộp của GROB hiện nay được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Tủ đồ khô 4 tầng inox hộp được làm bằng inox hộp, Khung sơn tĩnh điện.Tủ kho 4 tầng inox hộp GH - 445

Hình ảnh minh họa tủ đồ khô inox hộp

     Tủ đồ khô 4 tầng inox hộp thiết kế 4 tầng tương ứng với 8 rổ có thể dự trữ được nhiều đồ khô cho mọi thành viên trong gia đình. Giúp sự lựa chọn đồ ăn cho từng thành viên thêm phong phú, đa dạng.

     Tủ kho 6 tầng inox hộp được thiết kệ dạng cánh mở, mở trái mở phải tùy theo nhu cầu sử dụng, lấy đồ của người dùng, giúp người dùng có thể đứng ở vị trí trái, phải đều có thể lấy được.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

MÃ HÀNG KÍCH THƯỚC LẮP ĐẶT KHOANG TỦ 
GH-445 W414*D500*H(1150-1450) mm 450
GH-460 W564*D500*H(1150-1450) mm 600

Kích thước lắp đặt tủ kho 4 tầng GH-445Kích thước lắp đặt tủ đồ khô 4 tầng

 

     Sản phẩm được GROB bảo hành 24 tháng, đến với GROB luôn mang đến cho bạn sự hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎  Hotline: 1900.066.616

🌎  Website: https://grob.com.vn/ 

🔎 Fanpage: https://www.facebook.com/GrobVietNamm

💡  Địa chỉ: Số 18 TT4A, Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Vận Chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP HCM