Giá Để Đũa Thìa Muôi Treo Ngoài Inox Sus304

Còn hàng
988.000₫

Nhà sản xuất: GRÖß

Dòng sản phẩm: Giá treo ngoài

MÔ TẢ:

Giá Để Đũa Thìa Muôi Treo Ngoài Inox Sus304 hiện nay đang rất nhiều gia đình sử dụng cho không gian bếp. Thay vì để chung đũa, thìa, muôi với các đồ dùng nhà bếp khác thì một giá để riêng...
- +
cao cấp Thêm vào yêu thích cao cấpĐã yêu thích

Giá Để Đũa Thìa Muôi Treo Ngoài Inox Sus304 hiện nay đang rất nhiều gia đình sử dụng cho không gian bếp. Thay vì để chung đũa, thìa, muôi với các đồ dùng nhà bếp khác thì một giá để riêng dành cho những vật dụng nhỏ xinh này cũng rất thuận tiện đấy chứ!

Thông tin Giá Để Đũa Thìa Muôi Treo Ngoài Inox Sus304

- Giá Để Đũa Thìa Muôi Treo Ngoài Inox Sus304 được làm bằng chất liệu inox sus304 sáng bóng, không hoen gỉ. Thiết kế dạng nan inox giúp đũa thìa muôi được khô ráo hơn sau mỗi lần rửa.

- Thiết kế để giá treo ngoài giúp bạn tận dụng khoảng trống trong căn bếp, nhất là với căn bếp hiện đại. Các giá treo ngoài vừa giúp bạn tối ưu không gian trống giữa tủ bếp trên và dưới, vừa giúp để dụng cụ như thìa, dĩa, muôi,… được gọn gàng hơn.

Giá để đũa thìa muôi treo ngoài phù hợp với các gia đình có ít dụng cụ bếp, hoặc thích hợp để những dụng cụ bếp thường xuyên sử dụng nhất, thuận lợi cho việc sắp xếp và lấy ra sử dụng một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của Giá Để Đũa Thìa Muôi Treo Ngoài Inox Sus304

MÃ HÀNG KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM CHẤT LIỆU
GU304-2 W210*D70*H310 INOX SUS304

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

☎ Điện thoại tư vấn: 0569.536.666

📞 Hotline: 1900.066.616

Vận Chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP HCM