Hướng dẫn bố trí phụ kiện cho tủ bếp dưới

Đăng bởi Mai Ánh Sapo vào lúc 27/08/2020
Hướng dẫn bố trí phụ kiện cho tủ bếp dưới

Hiểu được cách bố trí phụ kiện tủ bếp khoa học, tinh tế và khéo léo sẽ giúp không gian có nhiều tiện ích hơn. Như cách mà người Nhật làm khiến cả thế giới thán phục bởi cách sắp xếp lắp đặt đồ dùng nhà bếp luôn đề cao sự tinh tế, tiện lợi, đa năng gọn – sạch – đẹp.

Bố trí phụ kiện tủ bếp với giá để bát đĩa inox.

Đây là món phụ kiện tủ bếp bằng inox không thể thiếu cho nhà bếp. Giá để bát đĩa thường lắp đặt bố trí cho tủ bếp trên và dưới. Với tủ bếp dưới thường được bố trí kệ úp chén xoong nồi đi chung với hệ thống ray kéo giảm chấn.

Bố trí phụ kiện tủ bếp inox bằng kệ gia vị, kệ để dao thớt cho tủ bếp dưới.

Lắp đặt phụ kiện tủ bếp trên thường dành cho các mẫu giá bát nâng hạ inox kết hợp với tay nâng tủ bếp. Các mẫu tủ bếp dưới sẽ bố trí phụ kiện tủ nhà bếp cho các sản phẩm kệ để gia vị, kệ để dao thớt. Đây cũng là món đồ phụ kiện tủ bếp bằng inox 304 rất được ưa chuộng bởi các nước Châu Âu.

Bố trí phụ kiện tủ bếp thông minh với một số loại ngăn kéo tủ bếp đa năng

Thiết kế phụ kiện tủ bếp không cẩn thận cũng rất dễ có những góc chết trong tủ bếp khiến chúng ta bỏ đi không được, để đồ vào thì lại bất tiện. Từ đó, người ta nghĩ ra nhiều giải pháp bố trí phụ kiện tủ bếp đa năng để khắc phục những góc chết trong tủ bếp này (thường xuất hiện ở các mẫu tủ bếp dưới). Sử dụng các sản phẩm như kệ góc liên hoàn, mâm xoay tủ bếp chính là 2 món phụ kiện tủ bếp được yêu thích nhất trên thị trường giúp.

Bố trí thùng rác thông mình.

Nên đặt thùng rác tại những góc khuất của bếp, tốt hơn hết là thiết kế thùng rác ở trong tủ. Hiện nay trên thị trường có bán một số loại thùng rác âm tủ rất phù hợp với những căn bếp hiện đại, vừa giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

Bố trí thùng gạo thông mình.

Theo như phong thuỷ học, thùng gạo dùng để chứa lương thực, trong Ngũ hành thuộc hành Thổ. Vì vậy, trước tiên nên xét tới phương vị trong vị trí, hũ gạo đặt ở hướng Thổ sẽ hưng vượng nhất, nghĩa là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc của ngôi nhà.

Thùng đựng gạo nên đặt ở vị trí khuất, nếu có thể lựa chọn hướng thì đặt ở vị trí tây nam, đông bắc. Hiện nay người Việt thường có xu hướng lựa chọn thùng gạo âm tủ do thiết kế tủ bếp hiện đại khá hạn chế diện tích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: